Ca sĩ Min hợp tác cùng TCL Việt Nam trong MV ấm áp dịp cuối năm

  • 17/11/2016 15:13
  •   3054      

Facebook Share    twitter Share    Google share    pinterres share

Công đồng mạng đang lan truyền 1 đoạn MV ngắn của Hit "Về nhà vui hơn" của cô ca sĩ xinh đẹp Min, và được biết đoạn clip này đến từ TCL (Vietnam). 

HIên nay các fan của Min (Miniacs) đang sôi sục về một bài hát có giai điệu cực kỳ vui tươi và nội dung rất chi là ấm áp - một bài hát về gia đình " Về nhà vui hơn". Những hình ảnh hậu trường được Min chia sẻ trên trang cá nhân cho thấy đây sẽ là một MV ngập tràn màu sắc. 


Trong tiết trời của những tháng giao mùa cuối năm, bỏ qua những bản nhạc sôi động, bỏ qua những giai điệu não nề về tình yêu, bỏ qua tình hình showbiz nhiều biến động, hãy cùng ngồi xuống để lắng nghe một tình yêu thiêng liêng mà mỗi người đều mang theo từ khi mới sinh thành, tình yêu cho gia đình. " Về nhà vui hơn" như một lời thúc giục những người con hãy mau về nhà, mau về với tổ ấm, với gia đình thân yêu. Bao lâu rồi chúng ta bị cuốn theo guồng quay cuộc sống để rơi lại gia đình, những khoảng khắc bên nhau gần như ít hẳn đi. Bạn sẽ phải giật mình khi nhớ lại lần gần nhất cả nhà quây quần bên nhau là rất lâu rồi.  Hãy cùng xem thử trailer ngắn của MV đầy cảm súc này nào !!
 

 
 
Lắng nghe nàng ca sĩ với cá tính và phong cách bật nhất showbiz Việt, hóa thân thành một thiên thần nhẹ nhàng đến bên mọi người với cây đũa phép, bạn sẽ phãi thốt lên sao lại đáng yêu như vậy.  Trailer chỉ với hình ảnh một nhóm bạn ngồi chăm chú vào điện thoại, bên nhau gần nhau nhưng lại xa nhau đến kì lạ. Và Min xuất hiện, cô ấy sẽ làm gì? Được biết MV này cũng là lần đầu tiên Min nhà ta thử tài Rap đấy. Hãy cùng TCL chờ đón xem nhé !!!
 
TCL Việt Nam 

SHARE    Facebook Share    twitter Share    Google share    pinterres share
TCL ra mắt 4 dòng TV mới, có TV 4K giá rẻ, cùng nhiều sản phẩm khá

Tham gia chương trình, các thí sinh thể hiện bài thi bằng cách hóa thân thành các ca sĩ khác trong và ngoài nước...

Xem tiếp

2015 © TCL Vietnam Corporation | All Rights Reserved
color-your-world