Hòa Minzy rủ rê Đại Nghĩa ăn mừng chiến thắng tại tuần 6 “Gương mặt thân quen”

  • 29/06/2016 09:50
  •   1871      

Facebook Share    twitter Share    Google share    pinterres share

Hòa Minzy rủ rê Đại Nghĩa ăn mừng chiến thắng tại tuần 6 “Gương mặt thân quen”


Sau màn hóa thân xuất sắc vào nhân vật công chúa Bích Vân tại tuần 6 của “Gương mặt thân quen”, Hòa Minzy đã được MC Đại Nghĩa rủ rê ăn mừng.

Đêm thi thứ 6 của chương trình “Gương mặt thân quen” vừa khép lại, Hòa Minzy một lần nữa có màn bức phá ngoạn mục để trở thành thí sinh giành chiến thắng và nhận được giải thưởng 100 triệu đồng, cùng với chiếc TV TCL 4K QUHD C1 50' siêu mỏng. Để động viên tinh thần, Đại Nghĩa đã "rủ rê" Hòa Minzy và cả Phan Ngọc Luân cùng đến nhà mừng chiến thắng.

 
Hòa Minzy cùng Đại Nghĩa và Phan Ngọc Luân xem lại tiết mục "Bên cầu dệt lụa" giúp cô giành chiến thắng trong tuần qua
 
Nữ ca sĩ còn nhiệt tình diễn lại trích đoạn vở cải lương này khiến Đại Nghĩa và Phan Ngọc Luân vô cùng hào hứng
 

Đại Nghĩa khoe những ứng dụng giải trí cực đỉnh của chiếc Tivi mới. Anh cực thích thú với những ứng dụng được tích hợp tất cả trong một, giúp cả nhà có thể tùy chọn các chương trình yêu thích.

 

Cả 3 có những biểu cảm siêu "khó đỡ" khi cùng xem một bộ phim kinh dị từ kho ứng dụng phim.

 
 

Cả ba cùng nâng ly tận hưởng chiến thắng tuần của Hòa Minzy

 

 

TCL Cityline C1 thuộc thế hệ TV QUHD là dòng sản phẩm mới nhất của TCL. Cityline C1 của TCL tích hợp công nghệ chấm lượng tử (Quantum Dot) độc đáo mang lại chất lượng về mặt hiệu ứng màn ảnh, độ nét và độ chuẩn màu. Với độ mỏng chỉ 0.9 cm, tương đương với một cuốn tập 200 trang và công nghệ màn hình Pha Lê Đen (Black Crystal) mang đến sự thanh lịch và sang trọng trong thiết kế. Hệ thống âm thanh hàng đầu Harman/kardon cùng hệ điều hành thông minh Android đem lại những trải nghiệm giải trí tuyệt đỉnh cho người sử dụng.

SHARE    Facebook Share    twitter Share    Google share    pinterres share
TCL - NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH CHO GƯƠNG MẶT THÂN QUEN 2016

Năm 2015, chương trình “Gương mặt thân quen” đã giúp giới thiệu TCL đến gần hơn với hàng triệu gia đình Việt Nam, mang lại những khoảnh khắc giải trí...

Xem tiếp

2015 © TCL Vietnam Corporation | All Rights Reserved
color-your-world