Neymar Jr. bắt đầu chiến dịch thể thao toàn cầu 2018 của TCL

  • 18/04/2018 16:36
  •   1522      

Facebook Share    twitter Share    Google share    pinterres share

Neymar Jr. đã ra mắt với tư cách là đại sứ thương hiệu toàn cầu của TCL tại thành phố quê hương anh, Sao Paulo.


[Sao Paulo, ngày 17 tháng 4 năm 2018 ] Neymar Jr., một trong những vận động viên được công nhận rộng rãi và có tầm ảnh hưởng nhất thế giới, hôm nay đã chính thức đảm nhiệm vai trò đại sứ thương hiệu toàn cầu cho TCL, nhà sản xuất tivi và thương hiệu điện tử tiêu dùng hàng đầu thế giới. Ngôi sao bóng đá trẻ đã khởi động chiến dịch thể thao toàn cầu của TCL tại một sự kiện tại quê hương anh, Sao Paolo.

Là một phần trong mối quan hệ hợp tác với TCL, Neymar Jr. mang đến sức mạnh ngôi sao và những phẩm chất đặc biệt của mình cho một cộng đồng toàn cầu, nhằm mang thương hiệu lại gần người hâm mộ hơn.

 
 
 
 
 

Neymar Jr. đã chính thức được chào đón như Đại sứ thương hiệu toàn cầu của TCL và được Sean Zhang, Tổng Giám đốc Trung tâm Quản lý Thương hiệu, gửi tặng 1 con ấn Trung Hoa. Trong cuộc trao đổi, chiếc áo có chữ ký của anh đã được tặng cho ông Kevin Wang, Phó chủ tịch cấp cao của Tổng công ty TCL và Giám đốc điều hành của TCL Multimediaông Sean Zhang, Tổng Giám đốc Trung tâm Quản lý Thương hiệu TCL Corporation và Tiến sĩ Affonso Brandão Hennel, đối tác liên doanh của TCL tại Brazil.

"Tôi rất vinh dự được làm Đại sứ thương hiệu toàn cầu cho thương hiệu TCL. Tôi đã chia sẻ những giá trị tương tự, chẳng hạn như việc theo đuổi sự xuất sắc và kết quả tuyệt vời", Neymar Jr. chia sẻ - "Các fan hâm mộ xem tôi chơi bóng đá trên tivi và tôi cũng thích xem thể thao trên chiếc tivi TCL ở nhà cùng với gia đình và bạn bè. Tôi biết sự hợp tác với TCL sẽ là một sự giải trí mạnh mẽ, "Neymar Jr nói thêm.

Kevin Wang, Phó chủ tịch cấp cao của Tổng công ty TCL và CEO của TCL Multimedia cho biết: "Đây là một sự kết hợp hoàn hảo cho TCL vì chúng tôi rất đam mê thể thao. Sự hợp tác với Neymar Jr. sẽ được kết hợp cùng thương hiệu toàn cầu và các chiến lược tiếp thị của TCL. Chúng tôi rất vui mừng được làm việc với Neymar Jr. và cung cấp cho người tiêu dùng một trải nghiệm xem đầy hấp dẫn để nắm bắt những môn thể thao mà họ yêu thích vào mùa hè này với các sản phẩm TV thông minh của chúng tôi. "


Neymar Jr. đã có trải nghiệm với chiếc QLED TV X6 hàng đầu của TCL và tivi TCL 4K UHD P6 tại sự kiện này, sản phẩm đã được ra mắt tại Braxin và đã giúp tạo được một loạt các chiến dịch quảng cáo của TCL x Neymar Jr.

Gần đây, công ty cũng đã tung ra một chiến dịch quảng cáo ngoài trời quy mô lớn với chủ đề "BORN A LEGEND" – “KHỞI TẠO MỘT HUYỀN THOẠI” và tổ chức kỷ niệm mối quan hệ đối tác tại các địa danh nổi tiếng trên thế giới như Times Square ở New York, Nhà hát Trung Quốc Hollywood TCL và các địa điểm trên khắp Hoa Kỳ, Mexico, Pháp, Ý, Ba Lan, Ấn Độ, Việt Nam, Thái Lan, Australia và Trung Quốc.

Công ty sẽ sớm tung ra một chiến dịch video độc quyền với Neymar Jr. mà trong đó các sản phẩm của TCL sẽ tiếp tục có những yếu tố khác như TV, máy giặt, tủ lạnh và các thiết bị gia dụng khác.


Mở rộng chiến lược thương hiệu toàn cầu nhắm vào cộng đồng thể thao

Hợp tác với Neymar Jr. là một bước then chốt trong chiến lược thương hiệu TCL. Sự kết hợp này cho phép TCL có thể thu hút được đông đảo khán giả thể thao trẻ tuổi trên toàn thế giới và sẽ nâng cao tầm nhìn thương hiệu toàn cầu của TCL, củng cố hình ảnh thương hiệu quốc tế của công ty.

"Tầm nhìn của chúng tôi là xây dựng TCL thành nhà lãnh đạo trong các sản phẩm thông minh và dịch vụ internet. Chúng tôi kết nối người tiêu dùng với sự tiên phong trong công nghệ tiên tiến, trải nghiệm sản phẩm ngày càng thông minh và hợp tác toàn cầu phù hợp với thương hiệu ", ông Kevin Wang nói.

Đầu tư vào các hoạt động tiếp thị thể thao và giải trí là một chiến lược quan trọng trong chiến lược thương hiệu toàn cầu của TCL. Các đối tác thể thao toàn cầu khác của công ty bao gồm NBA Minnesota Timberwolves và Lynx, sân vận động biểu tượng Rose Bowl, đội bóng đá San Jose Earthquakes, Liên đoàn Bóng đá Brazil (Brazil), Câu lạc bộ Bóng đá Trung ương Rosario (Argentina), Hiệp hội bóng rổ Philippines (Philippines), The Melbourne Cúp và Melbourne Victory Football Club (Úc). Công ty cũng làm việc với các đối tác trong ngành giải trí bao gồm Nhà hát Trung Quốc TCL, The Ellen Show, và bộ phim Justice Justice của hãng Warner Bros. Pictures.


Tăng trưởng và triển vọng kinh doanh

Quan hệ đối tác và chiến lược thương hiệu mở rộng này phản ánh sự tăng trưởng và tầm nhìn của doanh nghiệp.

"TCL tiếp tục củng cố và mở rộng kinh doanh truyền hình, trong khi vẫn khám phá những cơ hội mới thông qua các khoản đầu tư, sáp nhập, mua lại và tái cơ cấu", Kevin Wang nói. Ông nói thêm: "Chúng tôi dự định sẽ đạt được sự khác biệt thông qua chiến lược sản phẩm cao cấp tiếp theo và các sản phẩm và ứng dụng sáng tạo mới để tạo ra trải nghiệm người dùng tốt hơn khi so sánh với các sản phẩm hiện có của chúng tôi.

Trong ba năm tới, TCL hướng tới xây dựng một doanh nghiệp kinh doanh sinh thái dựa trên kinh doanh truyền hình thông minh để cung cấp cho người dùng những sản phẩm và dịch vụ TV thông minh tinh tế.
TCL xếp thứ ba trong thị trường TV LCD toàn cầu với thị phần 10,9% vào năm 2017, theo IHS Technology và dữ liệu lô hàng của công ty.

                                                                         ###


Giới thiệu về TCL Multimedia

Trụ sở chính đặt tại Trung Quốc, TCL Multimedia Technology Holdings Limited (HKSE: 01070) là một trong những công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp truyền hình toàn cầu, tham gia nghiên cứu và phát triển, sản xuất và phân phối các sản phẩm điện tử tiêu dùng. TCL Multimedia đang phấn đấu trở thành một "công ty giải trí công nghệ giải trí toàn cầu", với mô hình kinh doanh theo định hướng sản phẩm và người sử dụng, tập trung chủ yếu vào chiến lược "Double +" nhằm đạt được "Smart + Internet" và "Products + Services" cung cấp các giải pháp giải trí tích hợp cho khách hàng.
Liên hệ truyền thông
Nguyen Thi Ngoc Bich (Ms)
M: +84 122 350 2717
E: ngocbich@tclvn.com.vn
 

SHARE    Facebook Share    twitter Share    Google share    pinterres share
MUA TIVI TCL TẶNG GÓI DỊCH VỤ TRUYỀN HÌNH CLIP TV

Từ ngày 05/04/2018 đến hết ngày 31/12/2018, các khách hàng mua mới tivi TCL và đăng nhập lần đầu tiên vào ứng dụng truyền hình Clip TV sẽ được tặng...

Xem tiếp

2015 © TCL Vietnam Corporation | All Rights Reserved
color-your-world