TCL BỔ NHIỆM SIÊU SAO BÓNG ĐÁ NEYMAR JR. TRỞ THÀNH ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU TRÊN TOÀN CẦU

  • 06/02/2018 10:33
  •   21306      

Facebook Share    twitter Share    Google share    pinterres share

Bước đi mới nhất trong chuỗi các hoạt động tài trợ thể thao với mục đích mang cộng đồng TCL  toàn cầu xích lại gần nhau hơn.
 
Hồng Kông, ngày 5 tháng 2 năm 2018, TCL, nhà sản xuất tivi hàng đầu thế giới và là thương hiệu điện tử tiêu dùng dẫn đầu đã thông báo Neymar Jr., một trong những vận động viên có tầm ảnh hưởng nhất và được công nhận rộng rãi trên thế giới, đã được chọn làm Đại sứ Thương hiệu Toàn cầu của công ty.
Sự hợp tác với Neymar Jr. lần này là sự khởi xướng cho chuỗi các hoạt động tài trợ thể thao  trên toàn cầu, làm cơ sở cho mục tiêu của công ty để kết nối với cộng đồng và thực hiện cam kết của mình đối với người tiêu dùng toàn cầu.
 
Thỏa thuận sẽ kéo dài trong hai năm, xuyên suốt khoảng thời gian này,  Neymar Jr. sẽ xuất hiện trên tivi TCL và các bản in quảng cáo trên các lĩnh vực kinh doanh chính, bao gồm TCL Multimedia (kinh doanh TV của tập đoàn) và đồ gia dụng, và anh cũng sẽ tham gia vào một loạt các chiến dịch marketing online và offline cho nhãn hàng với tầm ảnh hưởng lớn trên toàn cầu.


 
Hai bên cũng sẽ tham gia vào các hoạt động từ thiện. Thỏa thuận với siêu sao bóng đá 26 tuổi của Brazil, Neymar Jr. sẽ là một phần trong chiến lược thương hiệu toàn cầu của TCL và sẽ giúp TCL tiếp cận đông đảo khán giả thể thao trẻ tuổi trên toàn thế giới và nâng cao tầm nhìn thương hiệu toàn cầu của TCL.
 
"Chúng tôi rất vui mừng chào đón vận động viên tài năng xuất sắc này đến với gia đình TCL" Tomson Li, Chủ tịch kiêm CEO của Tập đoàn TCL phát biểu. “Neymar Jr. thực sự là một biểu tượng thể thao toàn cầu, người đã truyền cảm hứng cho người hâm mộ để phấn đấu đạt được các tiêu chuẩn xuất sắc, cũng giống như TCL liên tục phấn đấu để đạt được sự xuất sắc trong đổi mới công nghệ và sản phẩm. Với cơn sốt thể thao đang lan rộng trên toàn thế giới, Neymar Jr. chắc chắn là đối tác tốt nhất có thể cùng với chúng tôi cung cấp cho khách hàng của mình sự hoàn hảo về trải nghiệm " Li nói thêm.
 
"Tôi rất vui mừng khi được hợp tác với TCL. Đó là một quyết định dễ dàng đối với tôi. Tôi chia sẻ những giá trị tương tự với TCL - theo đuổi sự xuất sắc và kết quả tuyệt vời trong mỗi trận đấu và tôi rất vui khi làm việc chặt chẽ với TCL và hỗ trợ công ty để đưa cộng đồng thể thao toàn cầu xích lại gần nhau hơn thông qua bóng đá”- Neymar Jr. phát biểu.
Việc đầu tư vào các hoạt động marketing thể thao và giải trí là một phần quan trọng trong chiến lược kinh doanh toàn cầu của TCL.
 
Các đối tác thể thao toàn cầu khác của công ty bao gồm Minnesota Timberwolves và Lynx của NBA’s, đội bóng đá San Jose Earthquakes, Liên đoàn bóng đá Brazil (Brazil), Câu lạc bộ Bóng rổ Trung ương Rosario (Argentina), Hiệp hội bóng rổ Philipines (Philippines), Melbourne Cup và Câu lạc bộ bóng đá Melbourne Victory (Australia). Công ty cũng làm việc với các đối tác ngành công nghiệp giải trí bao gồm Rạp chiếu phim TCL Chinese tại Hollywood , The Ellen Show, và bộ phim Justice League (Liên minh công lý) nổi tiếng của hãng Warner Bros. Pictures.
 
Thông tin chi tiết về các sự kiện và sáng kiến trong tương lai về quan hệ đối tác sẽ được thông báo trong thời gian tới
 
###
 
Giới thiệu về TCL Multimedia

Trụ sở chính đặt tại Trung Quốc, TCL Multimedia Technology Holdings Limited (HKSE: 01070) là một trong những công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp truyền hình toàn cầu, tham gia nghiên cứu và phát triển, sản xuất và phân phối các sản phẩm điện tử tiêu dùng. TCL Multimedia đang phấn đấu trở thành một "công ty giải trí công nghệ giải trí toàn cầu", với mô hình kinh doanh theo định hướng sản phẩm và người sử dụng, tập trung chủ yếu vào chiến lược "Double +" nhằm đạt được "Smart + Internet" và "Products + Services" cung cấp các giải pháp giải trí tích hợp cho khách hàng.

SHARE    Facebook Share    twitter Share    Google share    pinterres share
TCL History

TCL tượng trưng cho " The Creative Life" - " Cuộc sống sáng tạo" cũng chính là slogan và tiêu chí của tập đoàn công nghệ đứng thứ 3 toàn cầu.

Xem tiếp

2015 © TCL Vietnam Corporation | All Rights Reserved
color-your-world