TCL C70 ( TCL C2) Giành chiến thắng "BEST BUY 2017-2018" EISA

  • 18/08/2017 09:26
  •   2771      

Facebook Share    twitter Share    Google share    pinterres share

XIN CHÚC MỪNG TV TCL C70 ĐÃ GIÀNH CHIẾN THẮNG "BEST BUY 2017-2018" EISA

 
Ngày 16/08/2017 tại Paris, C70, Sản phẩm chủ lực mới nhất của TCL, nhà sản xuất TV lớn thứ ba trên thế giới, đã được các chuyên gia âm thanh và hình ảnh EISA công nhận. EISA là hiệp hội duy nhất với 50 tạp chí chuyên ngành từ 23 quốc gia châu Âu. Hiệp hội nổi tiếng về chuyên môn trong phân tích và đánh giá các sản phẩm công nghệ cao quốc tế. C70 là TV kết hợp thiết kế siêu mỏng với công nghệ 4K HDR cũng như trải nghiệm âm thanh và hình ảnh không gì sánh bằng. Dàn loa cao cấp JBL ở mặt trước và hệ điều hành Android mang lại trải nghiệm âm thanh và hình ảnh đậm chất điện ảnh.
 
"TCL C70 kết hợp một bảng điều khiển 55 inch,công nghệ dải màu rộng ( WCG) và khả năng tương thích HDR với giá phải chăng và chứng tỏ là người bạn đồng hành hoàn hảo cho giải trí trên TV hàng ngày.
 
"Giải thưởng này đánh dấu bước đi mới trong sự phát triển thương hiệu của TCL tại Châu Âu. Chúng tôi tự hào được các chuyên gia ngành công nghiệp nổi tiếng công nhận vì cam kết của chúng tôi để đảm bảo các sản phẩm sáng tạo liên tục. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp công nghệ và thiết kế tốt nhất cho người tiêu dùng của chúng tôi để có trải nghiệm truyền hình cao cấp "Frédéric Langin, Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị của TCL Europe.  
C70 TV - Truyền hình kinh nghiệm và sáng tạo
Với hệ thống Android TV 6.0 và cập nhật Android TV 7.0 vào tháng 10, C70 TV cho phép truy cập vào một loạt nội dung và tính năng: Google Play Store , Google Phim, TV Trò chơi, Google Play Âm nhạc, Tìm kiếm Thoại và Chromecast được xây dựng trong.
Google Play Store cung cấp cho tất cả người dùng TV C70 đầy đủ các ứng dụng Android liên quan đến: phim và nội dung HDR (Netflix, YouTube), chương trình, nhạc và thể thao. Chromecast cung cấp phát nhanh và tối ưu các video, trò chơi và ứng dụng yêu thích của họ trên điện thoại trên màn hình TV. Nó cũng làm cho nó dễ dàng hơn để sử dụng với Google tìm kiếm bằng giọng nói.
C70 cũng mang lại tất cả những lợi ích của nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các dịch vụ truyền hình trực tuyến "Netflix" với hàng trăm bộ phim và bộ phim có sẵn với một cú nhấp chuột với nút "Netflix" tích hợp trong bộ điều khiển từ xa.

 
"Giải thưởng và sự thừa nhận này từ các chuyên gia của EISA đã tán thưởng cho những nỗ lực của chúng tôi đối với việc sản xuất một chiếc ti vi với những phẩm chất đặc biệt. Thiết kế siêu mỏng, công nghệ 4K HDR, Android TV và hệ thống âm thanh, tất cả đều mang lại cho người tiêu dùng một trải nghiệm độc đáo ", ông Marek Maciejewski, giám đốc phát triển sản phẩm của Châu Âu tại TCL cho biết.

 
Một hình ảnh độc đáo xứng đáng với âm thanh đặc biệt
C70 TV có thể tái tạo lại không gian màu rộng rất gần với tiêu chuẩn rạp chiếu phim kỹ thuật số và mang lại trải nghiệm rạp chiếu phim kỹ thuật số thực sự tạo ra màu sắc và sắc thái tự nhiên có độ phân giải cao. Độ tương phản cao làm tăng độ sắc nét của màu đen và trắng. Màn hình TV 4K UHD mang lại cho người xem một trải nghiệm thị giác quyến rũ.
 
"Thanh sound bar trước, được phát triển cùng với phần mềm JBL, bổ sung cho trải nghiệm thị giác với âm thanh mạnh và tùy chỉnh". Bồi thẩm đoàn EISA
 
C70 kết hợp thanh âm thanh JBL với DTS Premium Sound để có trải nghiệm âm thanh vượt trội. Loa JBL được đặt ở phía trước của TV và hướng đến người xem, tạo ra sự biểu hiện mạnh mẽ và mãnh liệt. Quá trình xử lý DTS đảm bảo một trường âm thanh rất phong phú, tạo ra âm thanh hiệu ứng ghi âm trực tiếp, cung cấp các cuộc đối thoại rõ ràng và âm nhạc.
 
TV kết hợp công nghệ tiên tiến với thiết kế tinh tế
Thiết kế là trung tâm của sự đổi mới của TCL, bằng cách cung cấp các màn hình chất lượng cao đặc biệt phù hợp với bất kỳ phòng nào, làm cho nó trở nên thiết kế đẹp hơn TV. C70 kết hợp kiểu dáng đẹp, tinh vi, thiết kế hiện đại cũng như trải nghiệm giải trí Android TV mới. Các góc sắc nét và kết thúc bằng kim loại mang lại cho người dùng một trải nghiệm hình ảnh đặc biệt bằng cách kết hợp công nghệ và thiết kế tiên tiến.

SHARE    Facebook Share    twitter Share    Google share    pinterres share
TCL ra mắt 4 dòng TV mới, có TV 4K giá rẻ, cùng nhiều sản phẩm khá

Tham gia chương trình, các thí sinh thể hiện bài thi bằng cách hóa thân thành các ca sĩ khác trong và ngoài nước...

Xem tiếp

2015 © TCL Vietnam Corporation | All Rights Reserved
color-your-world