TCL CÔNG BỐ KẾ HOẠCH MỞ RỘNG CÁC SẢN PHẨM TV AI TẠI IFA 2018

  • 04/09/2018 17:33
  •   1302      

Facebook Share    twitter Share    Google share    pinterres share

TCL đánh dấu sự ra mắt các sản phẩm hỗ trợ AI mở rộng trên toàn cầu tại IFA, bao gồm chiếc TV  flagship hàng đầu TCL 8K QLED - Phiên bản FIBA 2019, TCL QLED TV X8, UHD Smart TV C7 và  dòng sản phẩm cao cấp mới, được gọi là Living Window.
• Các sản phẩm AI TV của TCL cung cấp năng lượng cho ngôi nhà thông minh thông qua một hệ sinh thái được thiết kế để "làm cho cuộc sống thông minh hơn"
• Công ty tiếp tục đạt được kết quả kinh doanh toàn cầu mạnh mẽ
trong nửa đầu năm 2018, bao gồm cả thông báo về thị trường Anh.
 
[Berlin, Ngày 30 tháng 8, 2018] TCL, thương hiệu TV Top 3 toàn cầu và là công ty điện tử tiêu dùng hàng đầu thế giới, đã giới thiệu sản phẩm TV trí tuệ nhân tạo (TV AI) mới tại IFA 2018 ở Berlin, bao gồm TV 8K đầu tiên của TCL, TCL 8K QLED TV – phiên bản FIBA 2019 Edition, TCL QLED TV X8, UHD Smart TV C7 và dòng sản phẩm cao cấp mới với thiết kế đặc biệt, gọi là Living Window.

Các sản phẩm mới ra mắt tại IFA hôm nay kết hợp các công nghệ hiển thị 8K và QLED mới nhất của TCL và các tính năng thông minh khác nhau được hỗ trợ bởi Trợ lý Google và Amazon Alexa, cho phép mọi người dễ dàng thưởng thức giải trí, tìm kiếm thông tin, lên kế hoạch và điều khiển thiết bị thông minh bằng giọng nói. Ngoài ra, dòng sản phẩm Living Window mới của TCL cũng kết hợp AI với thiết kế hiện đại để thêm phong cách cho ngôi nhà bạn.


“Tại TCL, chúng tôi không ngừng đầu tư vào các sản phẩm và công nghệ làm cho cuộc sống của mọi người trở nên thông minh hơn”, Tomson Li, Chủ tịch của TCL Corporation cho biết. “Những nỗ lực của chúng tôi trong việc thúc đẩy sự đổi mới, đặc biệt là trong việc kết hợp công nghệ AI vào nhiều sản phẩm, sẽ duy trì sự phát triển mạnh mẽ của TCL trên toàn thế giới. Trong nửa đầu năm 2018, chúng tôi lại một lần nữa tăng trưởng kinh doanh mạnh mẽ và đạt mức kỷ lục 5 năm”.

 
SỰ MỞ RỘNG CÁC DÒNG SẢN PHẨM HỖ TRỢ AI
 
TCL 8K QLED TV – PHIÊN BẢN FIBA 2019
TCL 8K QLED TV – phiên bản FIBA 2019 là chiếc flagship TV QLED mới nhất của TCL. Tự hào với chất lượng hình ảnh đẳng cấp thế giới, TV TCL 8K QLED 75 inch là TV đầu tiên của TCL sử dụng công nghệ hiển thị 8K với độ phân giải cao là 7.680 x 4.320 (33.2 megapixel). Chiếc TV sử dụng màn hình Quantum Dot hỗ trợ gam màu rộng 157% BT.709 và có độ sáng 1.000 nitspeak và giải pháp hiển thị mờ cục bộ 832 vùng, cho phép điều khiển đèn nền chính xác để mang đến trải nghiệm xem HDR tốt nhất. Chiếc TV cũng hỗ trợ công nghệ hình ảnh Dolby Vision HDR mang lại chất lượng hình ảnh cực kỳ sống động với màu sắc chưa từng thấy trước đây trên màn hình tiêu chuẩn, độ tương phản đáng kinh ngạc, điểm sáng sáng hơn và màu đen tối hơn.

Chiếc TCL 8K QLED TV – phiên bản FIBA ​2019 với 1 hệ thống âm thanh tốt nhất ngành. Trang bị phần cứng từ Onkyo, nhà cung cấp thiết bị âm thanh và rạp hát gia đình cao cấp hàng đầu thế giới, và công nghệ âm thanh Dolby Atmos nhập vai cho phép người xem cảm thấy như thể họ là một phần của câu chuyện. Hơn nữa, để cải thiện trải nghiệm người dùng, chiếc TV  hỗ trợ thanh âm AI tích hợp cho phép hệ thống âm thanh hoạt động độc lập khi TV bị tắt. Điều này cho phép người dùng dễ dàng tìm thấy nội dung thông qua điều khiển bằng giọng nói với sự trợ giúp của micrô từ xa là một phần của hệ thống thông minh tích hợp.

Với thiết kế tối giản, TV chỉ mỏng 20mm ở điểm mỏng nhất, khiến nó trở thành một trong những sản phẩm đèn nền trực tiếp 75 inch mỏng nhất trong ngành. Điều này đã đạt được thành công trong cấu trúc đèn nền, giảm khoảng cách quang xuống 8mm. Cùng với thiết kế toàn màn hình và thanh âm được gắn vào đế, người xem có thể tận hưởng trải nghiệm xem được cải thiện với màn hình rộng hơn và chất lượng âm thanh tốt hơn.

 

TCL 8K QLED TV – phiên bản FIBA 2019
 
TCL QLED TV X8
QLED TV X8 là chiếc TV 4K QLED mới nhất của TCL, kết hợp công nghệ hiển thị Quantum Dot hỗ trợ gam màu rộng 157% BT.709. Màn hình Quantum Dot tuổi thọ kéo dài tới 60.000 giờ mà không bị mờ dần, cho phép người xem tận hưởng màu sắc nổi bật lâu hơn.

Chiếc TCL X8 cũng được trang bị hệ thống âm thanh hàng đầu trogn ngành, có phần cứng từ Onkyo và công nghệ âm thanh được hỗ trợ bởi Dolby Atmos. Thanh loa kết hợp AI của nó cho phép người dùng truy cập hệ thống âm thanh của mình để tìm nội dung mà họ muốn mà không cần bật TV, bằng cách điều khiển bằng giọng nói đơn giản thông qua hệ thống thông minh tích hợp.

Chiếc TCL X8 có một thiết kế tối giản, với phần mỏng nhất của nó là 7,9mm. Việc áp dụng thiết kế tràn viền cung cấp góc nhìn rộng hơn và thanh loa được gắn trong đế cũng cung cấp trải nghiệm âm thanh tốt hơn cho người dùng.

Chiếc X8 sẽ có sẵn với kích thước 75, 65 và 55-inch.


TCL UHD Smart TV C7
TCL UHD Smart TV C7 có màn hình cong và tràn viền là TV thông minh 4K với thiết kế hiện đại, dành cho những người thích cuộc sống tinh tế và trang nhã. C7 có hệ thống âm thanh riêng biệt được hỗ trợ bởi AI, cho phép hệ thống âm thanh hoạt động độc lập với màn hình.

TCL C7 đi kèm với công nghệ Dolby Vision HDR, mang đến chất lượng hình ảnh cực sáng, sống động và hệ thống âm thanh Dolby Atmos cùng với thiết kế thanh loa 360 độ của Harman Kardon, tăng âm lượng và chất lượng âm thanh của TV, mang lại trải nghiệm âm thanh sống động . Micrô từ xa, một phần của hệ thống âm thanh thông minh cũng được trang bị, cho phép người dùng dễ dàng tìm thấy nội dung thông qua điều khiển bằng giọng nói đơn giản.
 
Ngoài ra, chiếc TCL UHD Smart TV C6 (phiên bản châu Âu có tên là C760) vừa ra mắt tháng 4/2018 tại Việt Nam cũng vừa giành giải thưởng “TV LCD đáng mua nhất 2018 – 2019” từ EISA.

 
Dòng TCL Living Window
Dòng sản phẩm mới TCL Living Window nhắm vào những khách hàng yêu thích văn hóa và nghệ thuật. Dòng TV này cho ra đời sự kết hợp hoàn hảo giữa nghệ thuật và công nghệ AI, kết hợp hoàn hảo với tất cả các thiết kế, thẩm mỹ khác.

Dòng Living Window là TV 4K QLED có phần cứng từ Onkyo và hỗ trợ chất lượng hình ảnh cao cấp được phân phối bởi Dolby Vision HDR và ​​âm thanh tuyệt vời được hỗ trợ bởi Dolby Atmo. Dòng sản phẩm có bốn model - Art Deco, Abstract Beauty, Modern Simplicity và Oriental Elegance, mỗi khái niệm thiết kế đều được lấy cảm hứng từ Art Deco, Chủ nghĩa Hình Khối (Cubism), họa sĩ Piet Mondrian và nghệ thuật phương Đông.

Dòng Living Window có thể quản lý mọi cuộc sống hàng ngày của người dùng thông qua hệ thống AI được tích hợp của nó, làm cho TV trở thành trợ lý cuộc sống ảo có thể can thiệp tất cả mọi thứ từ dự báo thời tiết, cảnh báo giao thông đến lịch trình cá nhân. Lệnh thoại đơn giản cho phép người dùng thoải mái tận hưởng sự phong phú về giải trí âm thanh và hình ảnh, chẳng hạn như âm nhạc, phim ảnh và trò chơi. Nó cũng trang bị Home Gallery-  cung cấp tài nguyên rộng lớn, bao gồm thư viện các bức tranh cổ đại và hiện đại nổi tiếng nhất.
 
Dòng Living Window sẽ có sẵn kích cỡ 65-inch cho các model Art Deco, Abstract Beauty, Modern Simplicity, và bản 55-inch cho chiếc Oriental Elegancemodel.


 
TIẾP TỤC PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG NĂM 2018

Duy trì vị thế là một thương hiệu TV Top 3 toàn cầu, TCL đã đạt được mức tăng trưởng doanh thu mạnh mẽ trong nửa đầu năm 2018.

Trong nửa đầu năm 2018, tổng doanh số TV LCD của TCL đạt 13,173,307 bộ, tăng 37,2% so với cùng kỳ. Công ty đạt doanh thu 2,68 tỷ USD, tăng 23,7% so với cùng kỳ.

Tại thị trường nước ngoài, sản lượng TV LCD của TCL tăng 44,4% so với cùng kỳ năm ngoái đạt 8,284,671 bộ, với doanh thu đạt 1,55 tỷ USD, tăng 45,3% so với cùng kỳ. Kinh doanh tại các thị trường châu Âu, đặc biệt là Pháp, Tây Ban Nha và Ba Lan, đã tăng trưởng đáng kể. Thị trường Bắc Mỹ duy trì tăng trưởng ổn định và hoạt động của công ty tại các thị trường mới nổi phát triển nhanh chóng. Hiện tại, TCL đã tham gia thị trường Anh với các sản phẩm TV thông minh 4K mới nhất.
 

TCL cũng đang tìm kiếm để tạo ra tăng trưởng lợi nhuận mới thông qua các phân đoạn như truyền hình internet thông minh, AV thông minh, ngôi nhà thông minh và hiển thị thương mại. Vào tháng Sáu năm nay, TCL đã đổi tên của bộ phận TV của nó từ TCL Multimedia sang TCL Electronics.

Vào tháng 2 năm 2018, TCL đã bổ nhiệm Neymar Jr. làm đại sứ thương hiệu toàn cầu, cho phép công ty tiếp cận một thị trường rộng lớn hơn những người hâm mộ thể thao trên toàn thế giới. Mối quan hệ hợp tác thể thao mới nhất của TCL với FIBA, có hiệu lực vào tháng 6 năm 2018, là một ví dụ khác về việc mang cộng đồng thế giới lại gần nhau hơn.

Vào tháng 5 năm nay, công ty con của TCL, CSOT, đã bổ sung một dây chuyền sản xuất panel thế hệ thứ 11, được gọi là t7, với khoản đầu tư 6,27 tỷ USD chủ yếu dành riêng cho màn hình độ nét cao 8K cho các kích cỡ 65-inch và 70-inch.

Ngoài ra, cũng cùng thời điểm này, Đại diện ban lãnh đạo TCL Việt Nam cùng các khách hàng V.I.P cũng tham dự sự kiện tại IFA 2018 (Berlin) trong những ngày diễn ra sự kiện tại đây.


Dưới đây là một số hình ảnh khác từ sự kiện:


###

 
Giới thiệu về TCL Electronics
 Có trụ sở chính tại Trung Quốc, TCL Electronics Holdings Limited (mã chứng khoán HKSE: 01070) là một trong những công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp truyền hình toàn cầu và tham gia vào nghiên cứu và phát triển, sản xuất và phân phối các sản phẩm điện tử tiêu dùng. Thông qua mô hình kinh doanh sản phẩm và hướng người dùng mới tập trung chủ yếu vào chiến lược “double +” bao gồm “smart + internet” và “products + services” là hướng chính, TCL Electronics nỗ lực xây dựng một hệ sinh thái toàn diện cho TV thông minh, cung cấp cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời với các sản phẩm và dịch vụ thông minh của mình. TCL Electronics xếp thứ 3 trên thị trường TV LCD toàn cầu với thị phần 10,9% trong năm 2017 theo dữ liệu từ IHS và dữ liệu lô hàng của công ty.
 
 Thành lập năm 1982 tại Việt Nam, TCL đã có tới 19 năm góp mặt tại thị trường Việt Nam. Không chỉ được biết đến như một nhà cải cách trong lĩnh vực hàng tiêu dùng, gia dụng, TCL đang dần trở thành một trong những công ty hàng đầu về công nghệ điện tử. Hiện tại TCL sở hữu TV màn hình cong, Smart TV và UHD TV cũng như QLED TV với công nghệ trí tuệ nhân tạo đi đầu tại Việt Nam. TCL hiện có tổng khối lượng sản phẩm lớn thứ tư và là thị trường lớn thứ hai tại Việt Nam về các sản phẩm màn hình cong.
 
 

SHARE    Facebook Share    twitter Share    Google share    pinterres share
2015 © TCL Vietnam Corporation | All Rights Reserved
color-your-world