TCL VÀ SỰ HỢP TÁC CÙNG HÃNG PHIM HOLLYWOOD TRONG SIÊU PHẨM LIÊN MINH CÔNG LÝ

  • 14/11/2017 15:08
  •   11159      

Facebook Share    twitter Share    Google share    pinterres share

TCL VÀ SỰ HỢP TÁC CÙNG HÃNG PHIM HOLLYWOOD TRONG SIÊU PHẨM "LIÊN MINH CÔNG LÝ"
Trong buổi ra mắt sản phẩm TCL UHD P6 của mình vào ngày 10.11.2017 vừa qua tại khách sạn Nikko,  TCL Việt Nam đã công bố chính thức thông tin về việc trở thành đối tác chính thức cùng với hãng phim Warner Bros. Pictures để quảng bá bộ phim JUSTICE LEAGUE – LIÊN MINH CÔNG LÝ – siêu phẩm hành động được đánh giá rất cao xoay quanh sự liên minh của các Siêu anh hùng đã trở thành biểu tượng của DC Comics trong hành trình giải cứu thế giới. TCL và Warner Bros. sẽ hợp tác thực hiện các buổi lễ ra mắt cũng như những chiến dịch quảng bá bộ phim này tới với khán giả hâm mộ cũng như người tiêu dùng trên toàn thế giới.Theo thoả thuận hợp tác quốc tế này, TCL sẽ khởi động những chương trình quảng cáo độc quyền trên truyền hình với thời lượng 15 giây và 30 giây để khơi dậy niềm hứng khởi trong lòng khán giả trước sự kiện JUSTICE LEAGUE – LIÊN MINH CÔNG LÝ bắt đầu công phá các rạp chiếu trên khắp thế giới vào ngày 17.11. Cùng với đó, hãng cũng sẽ tiến hành tổ chức các suất chiếu VIP, những chiến dịch quảng bá rộng rãi, các chương trình tặng quà trực tuyến và gửi tặng những món quà lưu niệm mang thương hiệu của hãng tới với người tiêu dùng ở tất cả các thị trường Quốc tế mà TCL đang hoạt động.

TCL vốn đã có một mối quan hệ hợp tác lâu dài với Hollywood. Trong năm 2013, tập đoàn điện tử này đã trở thành nhà tài trợ chính thức của rạp chiếu TCL Chinese Theatre được đặt tại Đại lộ Hollywood. Sở hữu phòng chiếu IMAX lớn nhất thế giới, rạp chiếu này đã trở thành lựa chọn hàng đầu của các nhà làm phim để tổ chức các buổi lễ ra mắt phim hoặc các sự kiện thảm đỏ. Bên cạnh đó, TCL cũng đã và đang đầu tư quảng bá cho nhiều đối tác trong làng giải trí, tham gia tài trợ cho các bom tấn đình đám của Hollywood như “Iron Man”, “The Avengers”, “X-Men: Days of Future Past” và “Transformers: Dark of the Moon”.“TCL cam kết sẽ áp dụng những thành tựu công nghệ tiên tiến nhất vào cuộc sống cùng với những chương trình giải trí phát trên truyền hình.” Ông Harry Wu, Tổng giám đốc của Trung tâm kinh doanh Quốc tế thuộc Tập đoàn đa phương tiện TCL, cho biết. “Mối quan hệ với Warner Bros. Pictures và JUSTICE LEAGUE phù hợp với phương châm hoạt động cốt lõi của chúng tôi, đó chính là mang lại cho người tiêu dùng trên toàn thế giới những công nghệ xử lý âm thanh và hình ảnh tối tân nhất, giúp mọi người có cơ hội được đắm chìm trong một không gian giải trí vô cùng ấn tượng và có được những trải nghiệm thực sự đáng nhớ trên màn ảnh rộng.

” Quả là một quyết định hợp lý khi kết hợp siêu phẩm hành động hoành tráng và hấp dẫn này với TCL – tập đoàn điện tử hàng đầu thế giới đang hoạt động với mục tiêu là tạo ra những trải nghiệm trực quan sống động và sắc nét hơn. 

SHARE    Facebook Share    twitter Share    Google share    pinterres share
TCL History

TCL tượng trưng cho " The Creative Life" - " Cuộc sống sáng tạo" cũng chính là slogan và tiêu chí của tập đoàn công nghệ đứng thứ 3 toàn cầu.

Xem tiếp

2015 © TCL Vietnam Corporation | All Rights Reserved
color-your-world