TCL VIỆT NAM TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TRAO GIẢI “THÁNG VÀNG TCL” VỚI TỔNG GIÁ TRỊ LÊN ĐẾN GẦN 1 TỶ ĐỒNG

  • 13/08/2018 14:48
  •   1200      

Facebook Share    twitter Share    Google share    pinterres share

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 11 tháng 8 năm 2018, TCL - Thương hiệu tivi Top 3 trên thế giới hôm nay đã tổ chức chương trình trao giải công khai cho các khách hàng may mắn trúng thưởng trong chương trình “Tháng Vàng TCL – Săn Ngàn Ưu Đãi” diễn ra từ ngày 15/05 đến 15/07/2018.
Sự kiện được tổ chức trang trọng tại Trung Tâm Điện Máy Nguyễn Kim – tọa lạc trên đường Quang Trung, quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh từ 9h đến 11h sáng trước sự chứng kiến của hàng trăm khán giả và khách hàng. Có mặt tại sự kiện là đại diện đến từ TCL (Việt Nam) – bà Summer Gao, Tổng Giám Đốc và ông Lucas Gang, Giám đốc bộ phận Marketing. Về phía khách mời, TCL (Việt Nam) đã cố gắng liên hệ với tất cả các khách hàng đã trúng thưởng trên phạm vi toàn quốc đến dự buổi trao giải thưởng này nhằm tăng tính công khai cho chương trình. Và cuối cùng, sự kiện còn có sự tham dự của đại diện truyền thông đến từ các cơ quan báo chí và đài truyền hình. Chủ nhân may mắn nhất trong sự kiện hôm nay là anh Dương Bảo Trân, số điện thoại 0902.755.xxx, ngụ tại Gò Vấp – TP.HCM, đã nhận được 1 chiếc xe hơi Kia Morning SI MT trị giá 345.000.000 đồng đến từ TCL (Việt Nam). Ngoài phần thưởng trên, đại diện TCL (Việt Nam) còn đích thân trao tặng giải thưởng là 4 xe máy Honda Vision và hàng chục voucher du lịch trị giá 6.500.000 đồng cho các khách hàng trúng thưởng đã đến tham dự sự kiện. Các khách hàng không đến tham dự sẽ được TCL hỗ trợ gửi đến nhà một cách nhanh nhất.“ Khách hàng luôn là động lực lớn nhất trong hơn 18 năm trên con đường chinh phục thị trường tại Việt Nam của Tập đoàn TCL” – bà Summer Gao – Tổng Giám Đốc TCL (Việt Nam) phát biểu. “Tôi rất vinh dự khi được tham gia sự kiện ngày hôm nay để tận tay trao đến các khách hàng những món quà ý nghĩa cho họ. Tháng 9 tới, TCL sẽ tiếp tục có những ưu đãi hoàn toàn mới với dòng sản phẩm tivi AI (trí tuệ nhân tạo) của chúng tôi, chắc chắn sẽ làm cho khách hàng phải bất ngờ. TCL sẽ cố gắng mang lại ngày càng nhiều các công nghệ hiện đại áp dụng vào thị trường TV Việt Nam và hy vọng ngày càng nhiều các khách hàng sẽ được thưởng thức các chương trình giải trí tuyệt vời hơn với TCL. Xin cám ơn”


Một số hình ảnh khác tại sự kiện:SHARE    Facebook Share    twitter Share    Google share    pinterres share
TCL CÔNG BỐ KẾ HOẠCH MỞ RỘNG CÁC SẢN PHẨM TV AI TẠI IFA 2018

TCL, thương hiệu TV Top 3 toàn cầu và là công ty điện tử tiêu dùng hàng đầu thế giới, đã giới thiệu sản phẩm TV trí tuệ nhân tạo (TV AI) mới tại IFA...

Xem tiếp

2015 © TCL Vietnam Corporation | All Rights Reserved
color-your-world